ผมยังมีชีวิตอยู่นะครับ…

หากเพื่อนๆ ยังคงอ่านบล็อกของผมอยู่
ผมมีความประสงค์ที่จะสงค์จดหมายฉบับนี้ถึงทุกคน

letter_mail-copy

ถึง เพื่อนๆ ผู้อ่านทุกคน

ผมนาย Libraryhub มีความประสงค์ที่จะแจ้งให้ทุกคนทราบว่า ผมยังคงมีชีวิตอยู่นะครับ และต้องขออภัยอย่างยิ่งที่ไม่ได้อัพบล็อกมาหลายวัน (23 – 26 กรกฎาคม 2552) เหตุมาจาก ผมเดินทางมาปฏิบัติภาระกิจที่จังหวัดเชียงใหม่ (ห้องสมุดประชาชนจังหวัดเชียงใหม่)

4 วันที่ผมหายไป หลายคนส่งเมล์มาถามว่า “เป็นอะไรหรือปล่าว” บางคนเห็นผมออนเอ็มก็ถามว่า “จะหยุดเขียนบล็อกอีกหรอ” เอาเป็นว่าผมขอตอบผ่านจดหมายฉบับนี้เลยแล้วกันนะครับว่า “ผมมีภาระกิจที่ต้องทำมากมายจนไม่มีเวลาที่จะเขียนบล็อกให้เพื่อน”

แม้แต่งาน Libcamp#2 ที่ผมเคยบอกเพื่อนๆ ว่าจะจัดในวันที่ 1 สิงหาคม 2552 ก็อาจจะต้องเลื่อนกำหนดการดังกล่าวออกไปเป็นวันที่ 8 สิงหาคม 2552

3 วัน 2 คืนในเชียงใหม่ ทำให้ผมรู้ว่างานบรรณารักษ์ยังมีอะไรที่ซับซ้อนอีกมากมาย ไว้วันหลังผมจะนำมาเล่าให้เพื่อนๆ ฟังนะครับ

สุดท้ายนี้ ผมหวังว่าเพื่อนๆ จะกลับมาอ่านบล็อกของผมได้เหมือนเดิมนะครับ

ขอบคุณครับ

วาย – Libraryhub

ปล. เขียนจดหมายฉบับนี้ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ 27/7/52 เวลา 18.40

ผมอยากขอคำสัญญาจากทุกคนอ่ะครับ ช่วยกรุณาคลิกตอบกันด้วยนะ

[poll id=”9″]

About libraryhub 883 Articles
นายเมฆินทร์ ลิขิตบุญฤทธิ์ (วาย) ผู้เขียนบล็อกที่เกี่ยวกับห้องสมุดและบรรณารักษ์เป็นงานอดิเรก ปัจจุบันเขียนบล็อกเกี่ยวกับห้องสมุดมาแล้ว 700 กว่าเรื่อง และให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านงานต่างๆ ในห้องสมุด สิ่งที่อยากบอกหลายๆ คน คือ "ผมไม่ใช่ผู้เชียวชาญด้านห้องสมุด แต่ผมก็เป็นคนธรรมดาคนนึงที่เขียนบล็อกห้องสมุดก็เท่านั้นเอง"

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*